News
MB Bank Training Center Area HCMC
 
MB Bank khai trương Trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại nhất ngành ngân hàng
MB Bank khai trương Trung tâm học tập và sáng tạo hiện đại nhất ngành ngân hàng. 

Công ty TNHH NT INDEC hân hạnh được là đơn vị thiết kế và thi công cho công trình Trung Tâm Đào Tạo MB Bank Khu Vực TP HCM.

Nguồn bài viết:

https://tuoitre.vn/mb-khai-truong-trung-tam-hoc-tap-va-sang-tao-hien-dai-bac-nhat-20200207220544498.htm

http://cafef.vn/mb-khai-truong-trung-tam-hoc-tap-va-sang-tao-hien-dai-bac-nhat-nganh-ngan-hang-20200208105346642.chn

http://thanhtra.com.vn/kinh-te/tai-chinh-ngan-hang/mb-khai-truong-trung-tam-hoc-tap-va-sang-tao-hien-dai-nhat-nganh-ngan-hang_t114c1068n160029
CARAVAN 2030 THE 10th TIME: " 10 YEARS FULLY CHAPI "
 
Công ty NT INDEC tiếp tục tài trợ và đồng hành trong chuyến Caravan Thiện Nguyện lần thứ 10-2019 "10 năm đong đầy Chapi"
Tiếp nối những chuyến Caravan Thiện Nguyện, dịp Lễ 30/4 năm nay, Công ty NT INDEC tiếp tục tài trợ và đồng hành trong chuyến Caravan Thiện Nguyện lần thứ 14 "Nối liền Bờ Vui" TP.HCM- Long An- Đồng Tháp- An Giang- Hà Tiên- Phú Quốc- Cần Thơ.
BIZGROUP 2030 - BUSINESS CAFE
 
ĐỀ TÀI: TĂNG HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ NỘI THẤT CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Tất cả chúng ta trong cuộc sống đời thường, trong công việc kinh doanh, đều có những nhu cầu về nội thất nhất định.
Ngày nay, NỘI THẤT không chỉ đơn thuần là lắp các vật dụng trong nhà, trong phòng làm việc, trong nhà máy, vv mà ' NỘI THẤT ' đã trở thành từ khoá được nhiều người quan tâm, mang nhiều ý nghĩa hơn với giá trị đầu tư, với tính năng, với hàm ý nội dung, với sự tinh tế, với sự phù hợp, vv...
Xu thế về thiết kế, lifestyle, chất liệu, màu sắc, phong cách và cả chi phí đầu tư, vv. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia và khách mời.
BTC chương trình mong muốn mang đến một buổi chia sẻ của các ACE là kiến trúc sư, nhà thiết kế, đơn vị thi công, doanh nhân có nhu cầu muốn tìm cho mình sự tư vấn cho nhu cầu nội thất sắp tới, các chủ đầu tư dự án bất động sản căn hộ, biệt thự, các đơn vị quản lí BĐS. Hãy cùng nhau đến để cùng chia sẻ, bàn luận, để kết nối.


Chương trình hân hạnh chào đón:

Điều phối viên ( Moderator):
Anh VŨ TIẾN THẬP 
CEO - DFURNI

Diễn giả khách mời chia sẻ ( Panelists):
* Anh NGUYỄN ĐÌNH TÚ
CEO - NT INDEC
* Anh NGUYỄN HỮU ANH TUẤN
DIRECTOR - 6PM IDEAS
* Chị VŨ THỊ KIM DUNG
MERCHANDISING MANAGER - D'FURNI

Đơn vị tổ chức: 
BIZGROUP CLB DN 2030

Đơn vị đồng hành: 
D'FURNICARAVAN 2030 LẦN THỨ 14: " NỐI LIỀN BỜ VUI "
 
Công ty NT INDEC tiếp tục tài trợ và đồng hành trong chuyến Caravan Thiện Nguyện lần thứ 14 "Nối liền Bờ Vui"
Tiếp nối những chuyến Caravan Thiện Nguyện, dịp Lễ 30/4 năm nay, Công ty NT INDEC tiếp tục tài trợ và đồng hành trong chuyến Caravan Thiện Nguyện lần thứ 14 "Nối liền Bờ Vui" TP.HCM- Long An- Đồng Tháp- An Giang- Hà Tiên- Phú Quốc- Cần Thơ.

THẮNG LỢI GROUP KHÁNH THÀNH THẮNG LỢI BUILDING TẠI 51 KINH DƯƠNG VƯƠNG
 
Mừng khai trương Thắng Lợi Building! Thắng Lợi Building được thiết kế cải tạo và thi công trang trí nội thất bởi NT INDEC
Ghi dấu hành trình 8 năm Kiến tạo cộng đồng - Phát triển địa phương, Thắng Lợi Group đã chính thức xây dựng “tổ ấm” cho riêng mình mang tên Thắng Lợi Building với diện tích sử dụng 3,000m2 có tổng mức đầu tư 130 tỷ đồng, dành cho chơn 300 nhân sự làm việc. Lễ khánh thành Thắng Lợi Building được diễn ra vào lúc 8g00 ngày 11/11/2018 tại 51 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM.
Một tập đoàn gồm những người trẻ trung, tài giỏi
Một "con tàu" đang lướt sóng mạnh mẽ trong ngành bất động sản, được dẫn dắt bởi một thuyền trưởng có tâm- tầm - tài, Dương Long Thành
Chúc mừng Thắng Lợi Group 8 năm hình thành và phát triển!
Mừng khai trương Thắng Lợi Building!
Thắng Lợi Building được thiết kế cải tạo và thi công trang trí nội thất bởi NT INDEC
Giải đua xe đạp tranh cup NT INDEC
 
NT INDEC đồng hành cùng hoạt động của CLB Doanh nhân 2030. Tổ chức giải đua xe đạp tranh Cup NT INDEC
NT INDEC cùng đồng hành với Olympic 2030 tài trợ và tổ chức giải đua xe đạp địa hình.
Phong trào xe đạp địa hình đang lan rộng trong giới văn phòng và được yêu thích bởi tính tự do, dễ chơi, chủ động của loại hình này.
Cùng tham gia để rèn luyện thể lực và giao lưu kết nối nhé!
NT INDEC kí kết hợp tác BIG GROUP2030
 
Buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược Big Group CLB 2030
Buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược Big Group của CLB 2030, nhằm thúc đẩy giao thương của 4 công ty: NT INDEC, THẮNG LỢI GROUP, PHÚ HOÀNG LAND, D' FURNI.


Thư viện S.HUB KID
 
Phòng đọc thiếu nhi (SHub Kids) tại Thư viện khoa học tổng hợp TP.HCM số 69 Lý Tự Trọng
Một công trình được thực hiện kỹ lưỡng từ khâu lập kế hoạch, thiết kế, thi công, truyền thông đã được khai trương vào ngày 12/09/2018. Bởi vì đối tượng phục vụ là các em nhỏ và mục tiêu tiếp cận là công nghệ 4.0, là STEM nên từng bước được triển khai rất cẩn thận. Và kết quả thật đáng được mong đợi!
Hãy cho các cháu thiếu nhi đến Phòng đọc thiếu nhi (SHub Kids) tại Thư viện khoa học tổng hợp TP.HCM số 69 Lý Tự Trọng nhé!

https://news.zing.vn/samsung-ra-mat-phong-doc-thieu-nhi-s-hub-kids-post876342.html

Cafe CEO
 
Ban Giám Đốc Công ty NT INDEC cùng chung tay xây dựng một cộng đồng các CEO để cùng chia sẻ và lan tỏa những kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp.

Tiếp ni thành công ca bui l ra mt ti Hà Ni ngày 08/08 va qua, bui Cafe CEO 02: L ra mt CEO-Chìa khóa thành công Club ti NhàHàng SHP Gourmet, 151 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM trong sự tề tựu của hơn 70 CEO Cùng nhiều chuyên gia của chương trình như:

* Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group; Tổng đạo diễn chương trình CEO-Chìa khóa thành công; Chủ tịch CLB.
* Ông Thái Quốc Minh – Chủ tịch VP Capital, Thành viên HĐQT Ngân hàng SHB, Chủ tịch Công ty SHB Finance 
* Ông Robert Trần - Giám đốc điều hành - Tập đoàn Tư vấn Chiến lược RBNC phụ trách thị trường Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.
* Ông Mai Viết Hùng Trân – Phó Tổng Giám đốc Công ty PwC ViệtNam
* Bà Nguyễn Mỹ Hạnh – Giám đốc Dịch vụ Tư vấn và Kiểm toán rủi ro CNTT – Công ty PwC Việt Nam
* Ông Robert Trọng Trần - Giám đốc Dịch vụ An ninh mạng và Bảomật, Công ty PwC Việt Nam
* Ông Trần Văn Thắng, Giám đốc Dịch vụ Kiểm toán, Công ty PwC Việt Nam
* Ông Hồ Minh Tâm - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng
* Ông Phùng Việt Thắng – Nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FIS) – Phó Chủ tịch phụ trách Đốingoại CLB CEO-CKTC
* Đặc biệt, Ông Nguyễn Duy Minh – Giám đốc Công ty CP Thời trang Kowil ViệtNam (chủ của thời trang OWEN) tại TP.HCM - thương hiệu đồng hành cùng CEO-CKTC trong giai đoạn tới cũng tham dự buổi lễ đáng nhớ này.

Mở đầu chương trình ông Hoàng Hải Âu đã chia sẻ về những tâm nguyện của cộng đồng CEO CKTC trong suốt 13 năm qua về việc có một tổ chức chính thống riêng của mình.nơi hội tụ các chuyên gia, CEO vừa có Tâm vừa có Tầm, đóng góp tri thức cho cộng đồng doanh nhân vì một Việt Nam thịnh vượng.

Tiếp đó, ông đã chính thức tuyên bố ra mắt CLB khu vực phía Nam và đọc quyết định thành lập Ban điều hành clb Khu vưc phía Nam gồm:

1. Ông Nguyễn Trí Dũng - Chức vụ và nơi công tác: Trưởng đại diện Chương trình CEO – CKTC khu vực phía Nam vào vị trí: Phó chủ tịch Thường trực CLB (miền Nam)

2. Bà Vũ Ngọc Hương - Chức vụ và nơi công tác: Chủ tịch HĐQT & CEO Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim (Venuscorp) vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Đào tạo

3. Ông Nguyễn Văn Mết - Chức vụ và nơi công tác: Tổng giám đốc Công ty Metfoods vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Phát triển Hội viên

4. Ông Gia Cát Đoàn - Chức vụ và nơi công tác: Giám đốc Công ty Tư vấn và Giáo dục Gia Cát vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Sự kiện

5. Ông Nguyễn Hưng - Chức vụ và nơi công tác: Nhà sáng lập Công ty Green IT (GIT) vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Truyền thông

6. Bà Lê Thị Thảo Nguyên - Chức vụ và nơi công tác: Phó Giám đốc Công ty TNHH NT INDEC vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Tài chính CLB

7. Bà Hà Thị Thanh Mai - Chức vụ và nơi công tác: Giám đốc GIT Academy vào vị trí: Phó chủ tịch phụ trách Ban Tổ chức - Hành chính

Và các phó trưởng ban gồm có:
• Ban Phát triển hội viên: 
- Ông Hồ Quang Lộc – CEO Công ty cổ phần ULUX
- Ông Trần Mạnh Đạt – Tổng giám đốc Công ty CP D&D
• Ban Sự kiện
- Ông Nguyễn Đình Tú – CEO Công ty TNHH NT INDEC 
- Ông Trần Tuấn Vũ – CEO Công ty VNI Travel 
- Ông Lý Đình Quốc Vũ – Phó chủ tịch Công ty TNHH Ứng dụng khoa học Phương Đông Hữu Thường
• Ban Truyền thông: 
- Ông Mai Xuân Mỹ - CEO Công ty XM Saigon Fashion
- Ông Ngô Bàng Long – Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Bình An
• Ban Đào tạo:
- Ông Nguyễn Đình Thọ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn du lịch AnTín
- Ông Nguyễn Tri Phương – CEO Công ty P-Group

Ông Nguyễn Trí Dũng đã thay mặt BĐH CLB khu vực phía Nam nhận nhiệm vụ và cam kết sẽ hết lòng làm tròn trách nhiệm để xứng đáng với sự trông đợi của các thành viên CLB. Tiếp đó chương trình ông Nguyễn Trí Dũng, thay mặt Ban Điều hành CLB CEO – CKTC Khu vực Miền Nam giới thiệu về CLB, tôn chỉ, mục đích, điều lệ, quy định, trách nhiệm, quyền hạn và điều kiện thamgia CLB.

Nội dung tạo nên nhiều háo hức và trông đợi là phần Tổng đạo diễn giới thiệu format CEO “4 thật” 2019 :CEO thật - chuyện thật - doanh nghiệp thật - bài học thật. Các thành viên CLB đạc biệt phất chấn khi được biết Cafe CEO của CLB có khung giờ chính thức trên sóng hàng tuần của chương trình trong format mới này.

Ngay cuối buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ nhận được hơn 40 đơn đăng ký thành viên mới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng CEO-Chìa khóa thành công Club sẽ là sân chơi giúp các Doanh nhân được giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, học hỏi hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các hội viên vì sự phát triển kinh tế của đất nước.


Hoạt động Caravan Thư viện CLB Doanh Nhân 2030
 
Caravan Thư viện 2030 Lần 9-“9 nhánh phù sa” sẽ diễn ra vào ngày 3,4,5/8/2018 tại Tiền Giang và Bến Tre.

Caravan Thư viện 2030 Lần 9-“9 nhánh phù sa” sẽ diễn ra vào ngày 3,4,5/8/2018 tại Tiền Giang và Bến Tre. 
Ban từ thiện đã hoàn tất đóng gói, phân loại tất cả 800 phần quà nhờ sự chung tay của các thành viên đoàn. Đặc biệt, cảm ơn tập thể công ty NT INDEC đã vất vả đêm ngày phụ trách tất cả công việc nhận, phân loại, đóng gói các sản phẩm sử dụng trao tặng thiện nguyện trong chương trình.

 
200 phần quà còn lại sẽ được tiếp tuc đóng gói và trao tặng ngay tại Trường An Thạnh - tỉnh Bến Tre vào ngày 4/8/2018. 


Xin cảm ơn #CôngtyEclipesLogictic cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã vận chuyển nhanh, gọn, an toàn tất cả quà, hàng hoá đến các điểm trường trao tặng. Thư viện 2030 đang trong quá trình hoàn thiện với đầy đủ bàn ghế, kệ sách... do CtyCPGỗAnCường và #CôngtyTAVVietTable đã vận chuyển & cử nhân sự lắp ráp 1 phần tại Trường An Thạnh - tỉnh Bến Tre. Thư viện xanh 2030 đã hoàn tất phủ xanh một góc sân trường - điểm nổi bật của CRV Thư viện 2030 năm nay. Các em sẽ được đọc, học trong khu vườn thư viện xanh mát bao trùm trên những hàng ghế đá tuyệt đẹp. 
Xin cảm ơn tất cả thành viên đoàn - các doanh nhân, doanh nghiệp trực thuộc CLB DN 2030 đã chung tay cùng chuong trình.